ผู้สร้างและผู้สานต่อ
ยาสมุนไพรจีเอิร์บแคปซูลวัน

     ยาสมุนไพรจีเอิร์บแคปซูลวัน เป็นสมุนไพรสกัด คิดค้นโดยนายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ คุณหมอที่ให้คำปรึกษากับผู้ป่วยโรคมะเร็งต่างๆมากว่า 40 ปี ท่านได้ค้นพบพืชสมุนไพรไทยที่เหมาะสำหรับโรคมะเร็ง และได้ส่งข้อมูลตัวยาเพื่อทำการศึกษาวิจัยที่มหาวิทยาลัยมหิดล พบว่าเหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งแบบก้อนเนื้อ ระบบน้ำเหลือง เสริมภูมิต้านทานร่างกาย

     ยาสมุนไพรจีเอิร์บแคปซูลวัน  เหมาะสำหรับผู้มีภูมิต้านทานต่ำ ภูมิแพ้ ก้อนเนื้อ บำรุงน้ำเหลือง บรรจุในแคปซูลเพื่อให้คนไข้ทานได้ง่าย

โดยในทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้มาตรฐาน GMP และองค์การอาหารและยา
จีเฮิร์บแคปซูลวัน ทะเบียนยาเลขที่ G75/55 ยาแผนโบราณ
สามารถทานยาจีเฮิร์บควบคู่กันไปกับยาแผนปัจจุบันและการทำคีโมได้
ไม่มีผลข้างเคียง หรือสารตกค้าง
     สมุนไพรจีเฮิร์บ เป็นผลิตภัณฑ์ได้จากการสกัดเข้มข้นของสมุนไพรนานาชนิด เช่น พุทธรักษา ลิ้นงูเห่า เหงือกปลาหมอ พญายอ แทงทวย ปีกไก่ดำ และ อื่นๆ โดยใช้หลักการ Spray Drying Method เพื่อทำเป็นผงแห้งแล้วบรรจุแคปซูล ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและเหมาะสำหรับเสริมภูมิคุ้มกันต้านทานให้ร่างกาย สรรพคุณบำรุงร่างกาย บำรุงน้ำเหลือง
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
สมุนไพรในสมุนไพรจีเฮิร์บแคปซูล

     ผลิตภัณฑ์สมุนไพรจีเฮิร์บได้จากการสกัดเข้มข้นของสมุนไพรหลัก 6 ชนิด  ประกอบด้วย พญายอ พุทธรักษา ปีกไก่ดำ เหงือกปลาหมอ แทงทวย ลิ้นงูเห่า
โดยใช้หลักการ spray drying method เพื่อทำเป็นผงแห้งแล้วบรรจุแคปซูล ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและช่วยเสริมภูมิคุ้มกันต้านทานให้ร่างกาย สมุนไพรจีเฮิร์บมีสรรพคุณบำรุงร่างกาย บำรุงน้ำเหลือง เห็นผลเสริมภูมิต้านทานร่างกายไม่แพ้การรับประทานยาสมุนไพรแบบต้ม

พญายอ
ไม้เถาล้มลุก มีลักษณะเป็นพุ่มแกมเลื้อยเถา มักจะเลื้อยพาดไปตามต้นไม้อื่นๆ ต้นรสจืดเย็น แก้พิษงู พิษแมลงสัตว์กัดต่อย แก้เริม แก้บิด ถอนพิษไข้ ไฟลามทุ่ง

พุทธรักษา
เป็นดอกไม้ที่พบได้ทั่วไปตามท้องถิ่นต่างๆ เป็นดอกไม้ระดับที่มีสรรพคุณทางยาที่สำคัญ หัวพุทธรักษาใช้ต้มรับประทาน บำรุงปวด แก้อาเจียน หรือไอเป็นเลือด

ปีกไก่ดำ
เป็นพืชที่พบตามป่าเต็งรังและป่าสน ส่วนใหญ่จะนิยมปลูกในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ใช้รักษาอาการฟกช้ำ แก้ผื่นคัน แก้ลมพิษ และช่วยขับเลือดข้นในร่างกายให้กระจาย

เหงือกปลาหมอ
ชอบขึ้นตามชายน้ำริมฝั่งคลองบริเวณปากแม่น้ำสรรพคุณทางยาทั้งสดทั้งแห้งเหมาะสำหรับ แผลพุพองน้ำเหลืองเสียเป็นฝีบ่อยๆ

แทงทวย
เป็นไม้ยืนต้นสูงได้ถึง 12 เมตร มีกลีบดอก 5 กลีบผลสีแดงหรือแดงสด ทุกส่วนสามารถใช้ประโยชน์ทางยาได้

ลิ้นงูเห่า
เป็นสมุนไพรที่พบได้ตามพื้นที่ราบลุ่มเชิงเขาต่างๆมีสรรพคุณทางยา เหมาะสำหรับ ผื่นคัน เริม และงูสวัด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้